Collapse
Album nhạc ngẫu nhiên

Collapse
Vì cớ làm sao
Ca sĩ Hoàng Lê Vi Vì cớ làm sao
Thể loại Nhạc trẻ | Album Nhạc trẻ hay nhất
Ngày gửi 20 Oct 08 12:06
Xem 6441
Xem videoXem Video
Giới thiệu:
- Những bài hát Trương Lê Sơn sáng tác cho Hoàng Lê Vi hát đa phần là nhạc buồn. Không thương đau thì cũng tan vỡ, không nuối tiếc thì cũng thất bại.

Vol.3 Vì cớ làm sao?
Nối tiếp thành công từ vol.2 Dấu yêu không quay về, ca sĩ Hoàng Lê Vi tiếp tục thực hiện vol.3 với những tình khúc của nhạc sĩ Trương Lê Sơn. Cặp vợ chồng ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Lê Vi và Trương Lê Sơn có vẻ rất hợp nhau trong việc sáng tác và thể hiện ca khúc.

Hoàng Lê Vi khẳng định: "Thật ra tôi cũng chẳng muốn giọng hát của mình gắn chặt vào một nhạc sĩ nhưng vì hát nhạc anh Sơn quá hợp".

Những bài hát Trương Lê Sơn sáng tác cho Hoàng Lê Vi hát đa phần là nhạc buồn. Không thương đau thì cũng tan vỡ, không nuối tiếc thì cũng thất bại. Đó là những bài Vắng anh mùa đông, Giấc mơ dĩ vãng, Đừng tìm đến thiên đường chết, Chén đắng... Và trong vol.3 Vì cớ làm sao cũng toàn những bài hát mang tâm trạng biệt ly như Nửa trái tim tội nghiệp, Nguyện thề đêm đông, Con tim anh đã đổi thay, Tầm gửi, Cũng đã muộn rồi...

TC
Hoàng Lê Vi và Trương Lê Sơn vui mừng chờ đón con đầu lòng.

Hoàng Lê Vi gấp rút ra album Vì cớ làm sao bởi lý do quan trọng khác. Đó là việc cô sắp làm mẹ và sẽ tạm xa sân khấu thời gian ngắn. Toàn bộ hình ảnh trong album được thực hiện lúc Hoàng Lê Vi có thai 2 tháng. Có lẽ vì niềm vui sắp làm mẹ nên Vi cười rất tươi trong hình, màu sắc tươi vui, khác với hai album trước hình ảnh hơi tối.

- Soạn: BHV tenbaihat gửi 8577 để được cài làm nhạc chờ cho ĐTDĐ

Collapse
Album cùng ca sĩ thể hiện

Collapse
Album cùng thể loại


, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Siêu Mua - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 29th May 2016 - 01:05 AM
IPS Driver Error

IPS Driver Error

There appears to be an error with the database.
You can try to refresh the page by clicking here.

Error Returned

We apologise for any inconvenience