Collapse
Album nhạc ngẫu nhiên

Collapse
Tằm tháng năm
Ca sĩ Hiền Thục Tằm tháng năm
Thể loại Quê hương - Đất nước | Album Quê hương - Đất nước hay nhất
Ngày gửi 04 May 13 07:40
Xem 2765
Xem videoXem Video
Giới thiệu:
Ở độ chín muồi về tuổi nghề và giọng hát, sau khi đã rất thành công với các dòng nhạc khác, đặc biệt là nhạc trẻ, nhạc trữ tình và gần đây là nhạc Trịnh Công Sơn, Hiền Thục thực hiện một đĩa nhạc mang âm hưởng trữ tình dân ca quê hương.

Với riêng cô, đó vừa là cách để khai thác thêm một mảng âm nhạc vốn có lượng công chúng cao hàng đầu tại Việt Nam, vừa để đặt giọng hát của mình vào một không gian còn nhiều mới lạ.

Trong Tằm Tháng Năm, người nghe sẽ thấy Hiền Thục đã làm mới những bài hát quen thuộc như Câu chuyện đầu năm, Gặp nhau làm ngơ, Ngày đá đơm bông, Phận tơ tằm... bằng chính sự trẻ trung trong giọng hát của mình cùng những tiết tấu mới mẻ đang thịnh hành nhưng vẫn giữ được tinh thần chung của những bài trữ tình dạng này là tính mùi mẫn.

Ở ca khúc đã trở thành “kinh điển” của dòng nhạc quê hương là Còn thương rau đắng mọc sau hè (Bắc Sơn), những vẻ đẹp cũ đã được tôn trọng để giữ được cảm tình của khán giả đã quá quen với bài hát này, cảm nhận sự mới mẻ sẽ đến từ cách thể hiện cảm xúc của Hiền Thục với những hình ảnh và lời ca đã đi cùng vài thế hệ.

Bên cạnh những bài âm hưởng dân gian, trữ tình quê hương, trong album này Hiền Thục đã thu âm lại một bản dân ca Bắc Trung bộ rất nổi tiếng là Gió đánh đò đưa theo cách hát pha trộn giữa dân gian truyền thống với nhạc nhẹ, đem lại cho bản dân ca này một sự tươi mới gần gũi với khán giả trẻ ngày hôm nay.

- Soạn: BHV tenbaihat gửi 8577 để được cài làm nhạc chờ cho ĐTDĐ

Collapse
Album cùng ca sĩ thể hiện

Collapse
Album cùng thể loại


, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Siêu Mua - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 29th May 2016 - 04:37 PM