Collapse
Album nhạc ngẫu nhiên

Collapse
Song Yến
Ca sĩ Yến Trang - Yến Nhi Song Yến
Thể loại Nhạc trẻ | Album Nhạc trẻ hay nhất
Ngày gửi 17 Jun 08 11:58
Xem 21294
Xem videoXem Video
Giới thiệu:
“Song Yến” là album đầu tiên của hai chị em Yến Trang – Yến Nhi, được hai nàng tự thân vận động thực hiện với sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè thân thiết. Album gồm 8 ca khúc mới thì có đến 3 ca khúc của nhạc sĩ Sỹ Luân.

Sỹ Luân cũng là nhạc sĩ đầu tiên mà hai chị em hợp tác từ khi dời khỏi Nguyễn Pro. Sau “Phút bối rối”, Yến Trang - Yến Nhi quyết định đặt hàng Sỹ Luân 2 ca khúc “Giấc mơ” và “Kí ức”.

Đặc biệt, “Giấc mơ” là ca khúc duy nhất trong album này được quay clip để làm DVD tặng kèm. Ngoài Sỹ Luân thì Thăng Bình, thành viên của nhóm A#, bạn thân của Yến Nhi cũng góp mặt trong vol.1 với 3 sáng tác “Kệ em”, “Nơi đây lạnh giá” và “Em sẽ cố quên”. Song Yến rất tin tưởng những sáng tác này sẽ làm nên chuyện đấy.

Trong vol.1, 2 hit “Phút bối rối” và “Xích đu” ( Lương Bằng Quang) được phối lại rất mới, hứa hẹn mang đến cho người nghe nhiều hấp dẫn cực í. Đặc biệt, “Phút bối rối” là ca khúc thu nhanh nhất và “Kí ức” là ca khúc thu lâu nhất vì sử dụng giọng hơi nhiều, đánh dấu sự thay đổi phong cách của Trang và Nhi.

Vol.1 vẫn chủ yếu là phong cách teens nhưng đến vol.2 thì Song Yến sẽ chững chạc và lớn hơn. Hiện nay, 2 “Én” cũng đã bắt đầu chuẩn bị cho album vol.2, song song đó sẽ là 1 liveshow mini rất thú vị nhé!

- Soạn: BHV tenbaihat gửi 8577 để được cài làm nhạc chờ cho ĐTDĐ

Collapse
Album cùng ca sĩ thể hiện

Collapse
Album cùng thể loại


, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Siêu Mua - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 25th May 2016 - 02:36 AM