Collapse
Album nhạc ngẫu nhiên

Collapse
Nhạc... xưa
Ca sĩ Tuấn Hưng Nhạc... xưa
Thể loại Trữ tình | Album Trữ tình hay nhất
Ngày gửi 23 Aug 09 10:14
Xem 42274
Xem videoXem Video
Giới thiệu:
Album "Nhạc... Xưa" được thực hiện tại Mỹ, gồm 10 ca khúc đã rất quen thuộc với khán giả như Cỏ Úa (Lam Phương), Niệm Khúc Cuối (Ngô Thụy Miên), Dĩ Vãng (Trịnh Nam Sơn),... với những nét mới trong phần hòa âm cùng giọng hát chững chạc của Tuấn Hưng. Dường như nhạc xưa đang là "cứu cánh" của ca sĩ trẻ trong thời kỳ "loạn ca khúc" như hiện nay. Chọn những ca khúc khó hát, giai điệu đẹp và xử lý tốt phần nào tôn lên được giá trị của ca sĩ. Ngoài những mục đích đó, với album nhạc xưa này Tuấn Hưng đã một phần "giải phóng" được câu mà mọi người vẫn hay nói: "Tuấn Hưng là ca sĩ thị trường".

"Album vol.6 của tôi vẫn là những bài hát gần gũi với khán giả còn album nhạc xưa thì là tôi làm vì thấy rằng thời điểm này mình đã đủ chín chắn và trải nghiệm để có thể hát đúng chất của những tác phẩm đó. Trước đây tôi cũng từng hát nhạc của những tác giả này rồi nhưng để làm CD thì phải rất cẩn thận và đầu tư kỹ lưỡng."

Người người hát nhạc xưa, nhà nhà hát nhạc xưa, trong lịch trình phát hành album nhạc xưa còn có Phương Thanh, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng,... Việc những album nhạc xưa được tiêu thụ khá tốt đã tạo cho ca sĩ lòng tin về album sắp phát hành, tuy nhiên việc đó cũng tùy thuộc vào sự nổi tiếng của ca sĩ và cách xử lý ca khúc. Và không phải ca sĩ nào cũng nghĩ đến 2 điều đó, ngay cả Quách Tuấn Du, Lý Hải, Hoàng Châu cũng đã phát hành cho riêng mình 1 album nhạc xưa, vô hình chung tạo thành 1 phong trào trong giới nghệ sĩ. "Cái gì nhiều người cùng yêu thích và cùng làm thì nó sẽ trở thành trào lưu. Tôi thấy điều đó tốt đấy chứ! Tôi làm không phải vì a dua. Mình có thể làm tốt được và thời điểm này mình đủ nội lực thì làm thôi.", Tuấn Hưng phân trần.

- Soạn: BHV tenbaihat gửi 8577 để được cài làm nhạc chờ cho ĐTDĐ

Collapse
Album cùng ca sĩ thể hiện

Collapse
Album cùng thể loại


, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Siêu Mua - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 30th May 2016 - 02:11 AM