Collapse
Album nhạc ngẫu nhiên

Collapse
Bụi đường ca
Ca sĩ Tuấn Khanh Bụi đường ca
Thể loại Nhạc trẻ | Album Nhạc trẻ hay nhất
Ngày gửi 06 Sep 07 12:07
Xem 4248
Xem videoXem Video
Giới thiệu:
Bụi đường ca - Một trong những album thiên về mảng "xã hội" Album không được chính thức phát hành trên phương tiện truyền thông vì album không được kiểm duyệt từ các cơ quan chức năng. Nếu ai có hứng thú thì xin hãy vào Blog của Nhạc sĩ Tuấn Khanh để tìm hiểu thêm thông tin nha. VGt chỉ post nhạc để giải trí mà thôi.
Nhạc sĩ Tuấn Khanh's blog: http://my.opera.com/buiduongca/
Trích từ BBC:
Tại Việt Nam, một nhạc sĩ đã tung lên mạng internet album mới cho người nghe miễn phí vì biết rằng đĩa nhạc của anh không thể qua cổng kiểm duyệt để được phát hành chính thức.

Đĩa nhạc Bụi Đường Ca của nhạc sĩ Tuấn Khanh, với những ca khúc nghiêng về mảng đề tài xã hội, đang gây chú ý cho những công dân mạng.

Tuấn Khanh, sinh năm 1968, bắt đầu chơi nhạc từ năm 15 tuổi và có nhiều ca khúc được ưa thích từ giữa thập niên 1990.

Không chỉ sáng tác và sản xuất âm nhạc, Tuấn Khanh còn viết báo, xuất hiện nhiều trên các chương trình truyền hình và đang làm giám khảo trong cuộc thi Vietnam Idol.

Bên cạnh công việc của một nhạc sĩ được dòng “chính thống” chấp nhận, Tuấn Khanh cũng có những dự án mang tính chất “underground” hơn.

Trong tiểu sử chính thức, anh cho biết mình từng bị báo Tuổi Trẻ đuổi việc bằng văn bản vì “tư tưởng không lành mạnh với văn hoá cách mạng”.

Viết trên blog của mình về đĩa nhạc Bụi Đường Ca, Tuấn Khanh nói đây là cách để “chia sẻ với nhiều bạn bè tôi, các anh chị nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ, nhà báo... cũng chọn lựa cách truyền đạt underground này để bảo vệ sự nguyên vẹn của bản thân mình”.

Trả lời đài BBC, nhạc sĩ Tuấn Khanh nói anh muốn được có tự do trong sáng tác và bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm.

- Soạn: BHV tenbaihat gửi 8577 để được cài làm nhạc chờ cho ĐTDĐ

Collapse
Album cùng ca sĩ thể hiện

Collapse
Album cùng thể loại


, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Siêu Mua - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 25th May 2016 - 06:25 AM
IPS Driver Error

IPS Driver Error

There appears to be an error with the database.
You can try to refresh the page by clicking here.

Error Returned

We apologise for any inconvenience