Collapse
Album nhạc ngẫu nhiên

Collapse
AVT hải ngoại
Ca sĩ AVT AVT hải ngoại
Thể loại Vui - Hài - Chế | Album Vui - Hài - Chế hay nhất
Ngày gửi 17 Jan 09 08:24
Xem 67508
Xem videoXem Video
Giới thiệu:
CODE
Album này được gửi yêu cầu của một người yêu thích nhóm nhạc AVT. Lưu ý các ca sĩ này người còn người mất vì đã rất lớn tuổi, cũng suýt soát 100 tuổi đó. Album này được phát hành năm 1986

Ca sĩ: Vũ Huyến - Trường Duy - Lữ Liêm
Không cần phải giới thiệu dài dòng, chắc chắn mọi người đều biết AVT là tên của một ban tam ca trào phúng đã đi vào lịch sử âm nhạc Việt Nam với tính chất châm biếm và hài hước, nhiều khi xen lẫn với một sự mỉa mai của nó.

AVT đã trở thành một tên tuổi thật gần gũi với mọi người bằng những nhạc phẩm lột tả được hết mọi khía cạnh của cuộc sống hằng ngày trong nhiều hòan cảnh khác biệt của xã hội.

Những lời ca dí dỏm trong những nhạc phẩm do AVT trình bầy đã mang lại niềm vui cho mọi người từ suốt gần 50 năm qua đã đóng góp nhiều vào kho tàng văn hóa dân gian cũng như đã trở thành một lọai văn chương truyền khẩu rất phổ thông.

Nhắc đến AVT, chắc chắn phải nhắc đến người được coi là linh hồn của ban tam ca này là nhạc sĩ lão thành Lữ Liên mặc dù ông không phải là người thành lập ra ban tam ca này. Vào năm 2007 này, nhạc sĩ Lữ Liên đã được đúng 90 tuổi với sức khỏe và trí nhớ có phần sa sút sao khi bị té nặng cách đây không lâu.

Nhạc sĩ Lữ Liên hiện cư ngụ tại Orange County, nam California, trong một căn mobile home mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc gần đây. Trước đó, thỉnh thoảng người thực hiện chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống vẫn có dịp gặp gỡ ông trong những dịp thu ông hình video cho trung tâm Asia tại Montreal, Canada cách đây khoảng gần 10 năm để nghe ông kể về nguồn gốc và sự hình thành của ban tam ca AVT. Không những thế cách đây 14 năm, ông đã tự tay soạn một bài viết về nội dung nói trên cho người thực hiện chương trình này.

Căn cứ vào những tài liệu có được cũng như một số dữ kiện góp nhặt được qua những lần gặp gỡ nhạc sĩ Lữ Liên, chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện gồm 2 phần dành cho ông và ban tam ca AVT mong sẽ cung cấp cho quí vị những chi tiết xác thực về lịch sử ban tam ca AVT cùng với người được coi là linh hồn của nó là Nhạc sĩ Lữ Liên.
Theo VOA

- Soạn: BHV tenbaihat gửi 8577 để được cài làm nhạc chờ cho ĐTDĐ
Collapse
Danh sách bài hát trong album
Tác vụ Tên bài hát Mã số
1. Lịch sử mái tóc huyền / AVT / AVT 49232
2. Gốc mít / AVT / AVT 49233
3. Tiên hạ giới / AVT / AVT 49234
4. Ba ông bố vợ / AVT / AVT 49235
5. Canh cua rốc / AVT / AVT 49236
6. Ba người thợ khéo / AVT / AVT 49237
7. Gái trai thời đại / AVT / AVT 49238
- Soạn: BHV tenbaihat gửi 8577 để được cài làm nhạc chờ cho ĐTDĐ
- Soạn: VGT MC MÃ SỐ gửi 8777 để được cài làm nhạc chuông cho ĐTDĐ

Collapse
Album cùng ca sĩ thể hiện

Collapse
Album cùng thể loại


, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Siêu Mua - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 28th May 2016 - 11:04 PM