Collapse
Album nhạc ngẫu nhiên

Collapse
Anh
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương Anh
Thể loại Nhạc trẻ | Album Nhạc trẻ hay nhất
Ngày gửi 18 Aug 10 07:13
Xem 22452
Xem videoXem Video
Giới thiệu:
Album Vol 7 của Hồ Quỳnh Hương mang chủ đề Anh, đây cũng là tên một bài hát khá được yêu thích của cô trong thời gian qua.

Album tập hợp 12 ca khúc của các nhạc sỹ: Xuân Phương, Quốc Bảo, Minh Hà, Duy Mạnh và một số sáng tác của chính Hồ Quỳnh Hương. Album lần này của Hồ Quỳnh Hương cũng đánh dấu việc hợp tác với một ê-kíp mới, dòng nhạc chính trong album Anh là Pop ballad, vốn là thế mạnh sở trường của Hồ Quỳnh Hương.

Với giọng hát khỏe và đầy xúc cảm, Hồ Quỳnh Hương đã thổi hồn vào 12 ca khúc thật nồng nàn và da diết, nhất là các bài hát: Anh, Tình yêu mãi mài, Quỳnh, Khi cô đơn…Cùng âm nhạc, phần hình ảnh của album được chăm chút và đầu tư khá kỹ lưỡng, lấy ý tưởng từ những gam màu nóng đầy sức sống, Hồ Quỳnh Hương muốn gửi đến một hình ảnh tràn đầy năng lượng và thật thu hút tới khán giả yêu mến cô.

Phần hình ảnh này được phối hợp thực hiện giữa bộ ba: nhiếp ảnh gia Quốc Huy, nhà thiết kế Đức Duy và chuyên gia trang điểm Hạ My. Cùng với phần CD, album cũng tặng kèm 1 DVD với 5 bài hát được mà Hồ Quỳnh Hương ưng ý nhất, hình ảnh được trau chuốt và đầu tư khá công phu.

Sau sản phẩm âm nhạc này, Hồ Quỳnh Hương và ê-kíp của mình sẽ ráo riết tập luyện và chuẩn bị cho live show cá nhân, dự định được tổ chức vào cuối năm nay với chủ đề Sắc màu Hồ Quỳnh Hương.

- Soạn: BHV tenbaihat gửi 8577 để được cài làm nhạc chờ cho ĐTDĐ

Collapse
Album cùng ca sĩ thể hiện

Collapse
Album cùng thể loại


, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Siêu Mua - Sitemap - Bản rút gọn - Kho Game - Hot tags - Tofaco - Ongame mobi Time is now: 6th May 2016 - 01:06 AM